Sửa bếp từ giá rẻ tại Đà Nẵng – Làm nhanh chuyên nghiệp

6 lí do nên chọn Sông Hàn Fix đơn vị sửa chữa thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp duy nhất tại đà nẵng.

Đơn vị chuyên nghiệp hóa sửa chữa tại Đà Nẵng

_ Sông Hàn Fix là dịch vụ sửa bếp từ Đà Nẵng đơn vị tiên phong đầu tiên tại đà nẵng bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, lò vi song, quạt hơi nước tại đà nẵng, đơn vị đầu tiên chuyên nghiệp hóa được quy trình sữa chữa và bảo hành tại đà nẵng.

_ Là đơn vị tư nhân nên bảo đảm quá trình phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp để nâng cao vị thế trong thị trường sữa chữa tại đà nẵng.

Đặt uy tín lên hàng đầu

_ Sông Hàn Fix nói không với việc đánh tráo linh kiện, mọi phát hiện đánh tráo linh kiện trong việc sữa chữa Sông Hàn Fix sẽ bồi thường gấp 10 lần thiệt hại mà khách hang gặp phải. Nhân viên là những người trẻ năng động nhiệt tình, tư vấn gọn gang không vẽ vời để moi móc tiền khách.

Luôn luôn đón đầu,tiên phong cập nhật công nghệ sửa chữa mới

_ Sông Hàn Fix được đánh giá là 1 trong những đơn vị tiên phong khi sử dụng công nghệ trong quá trình quản lí kĩ thuật cũng như là quản lí đơn hang sửa chữa khách hang, trong tháng 2/2021 Sông Hàn Fix sẽ đưa ứng dụng SHFix vào thử nghiệm. Quý khách có thể theo dõi được quá trình sửa chữa cũng như bảo trì bảo hành ngay trên ứng dụng điện thoại.

Liên tục bồi dưỡng, trau dồi tay nghề kỹ thuật viên

_ Tay nghề của các kĩ thuật viên trong Sông Hàn Fix luôn được trau dồi hang ngày hang tuần, để theo kịp với tiến trình công nghệ thế giới. Tất cả những mặt hang mới nhất đều được nhân viên Sông Hàn Fix học hỏi và nghiên cứu để đưa ra những phương án sữa chữa tối ưu nhất cho khách hang. Chúng tôi tự hào là những ng tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị nhà bếp tại Đà nẵng.

Áp dụng bảo hành trọn đời cho thiết bị

_ Sông Hàn Fix là nơi đầu tiên áp dụng quá trình sửa chữa và bảo hành trọn đời thiết bị, chỉ cần bỏ them 1 ngày 1000đ quý khách có thể sở hữu gói bảo trì thiết bị trong vòng 1 năm với tất cả các hư hỏng, kèm theo đó là quyền lợi được thu lại máy cũ khi quý khách muốn nâng cấp dòng máy, với giá trị 60% so với giá mới. ( Có kèm trong điều khoản hợp đồng những quy định khi quý khách muốn nâng cấp, hoặc thiết bị không có khả năng sửa chữa.)

Không ngừng nâng tâm dịch vụ 

_ Giá trị cốt lõi của Sông Hàn Fix là nâng tầm dịch vụ, đã qua rồi cái thời bạn phải hì hục tìm người sửa chữa, không an tâm về thiết bị của mình đơn vị đó có sửa được hay không, có bị đánh tráo linh kiện, có được bảo hành lâu dài hay không. Nếu bạn gặp bất kì vấn đề nào trên đây hay gọi ngay cho song Hàn fix để có được một dịch vụ hoàn hảo, từ kĩ thuật viên nhiệt tình , tay nghề cao đến vấn đề bảo hành sau khi sửa chữa.

Nếu bạn đã hiểu những việc chúng tôi muốn mang lại cho bạn,  còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Hotline khu vực đà nẵng 0934444954.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *