Lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn tại Đà nẵng.

Sông hàn Fix tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sửa chữa máy lọc nước đầu nguồn, hàng đầu tại Đà nẵng. Nhận thấy nước máy hiện nay vẫn không đảm bảo chất lượng để chúng ta phục vụ cho nhu cầu hàng ngày như rửa rau, nấu ăn, vệ sinh cá nhân. Chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công mẫu Bộ lọc nước đầu nguồn SHF01. Với kích thước 20inch, và 3 lõi lọc được nghiên cứu kĩ.

Trong 3 lõi lọc bao gồm:

Lõi số 1: là lõi PP-10-2, cấu thành từ sợi bông PP. Lõi có chức năng lọc bùn đất (theo khảo sát thì cứ sau mỗi lần nhà máy nước có vấn đề, lượng bùn đất tăng thêm 90% trong nước máy sử dụng hàng ngày. Thời gian thay lõi là 6 tháng tương đương với 18000l nước.

Lõi số 2: Lõi OCB-4 cấu thành từ than hoạt tính dạng hạt, lõi có chức năng. Khả năng hấp thụ cao mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước.Ngoài ra còn có chức năng ngăn chặn bùn đất, rỉ sét có kích thước 05 Micron. Thời gian thay lõi từ 9 tháng đến 1 năm tương đương với 27000l nước.

Lõi số 3: Lõi CTO-10-4 cấu thành từ than hoạt tính dạng bột, lõi có chức năng. Khả năng hấp thụ cao mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước. Ngoài ra còn có chức năng ngăn chặn bùn đất, rỉ sét có kích thước 05 Micron. Thời gian thay từ 1 năm trở lên tương đương với 27000l.

Máy lọc nước đầu nguồn, giá tốt chất lượng tại Đà Nẵng

Máy lọc nước 20inch dùng cho sinh hoạt

Máy lọc nước đầu nguồn giá chỉ 990.000đ. Bao công lắp đặt tại Đà nẵng. Giao hàng toàn quốc.

Comments bằng Facebook của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!