Sửa loa kẹo kéo tận nơi tại Hội An

Loa kẹo kéo – loa di động của bạn sữ dụng lâu nay bỗng dưng ngã bệnh . bạn cần tìm một cơ sở Sửa loa kéo uy tín giúp bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 
0934444954 . Sông hàn fix sẽ giúp bạn xử lí loa kéo hư ngay lập tức.

  • các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lỉnh vực Sửa loa kéo

Nhằm đắp ứng nhu cầu sửa loa kéo trong trong địa bàn thành phố Hội An , các nhân viên – kỹ thuật viên của Sông hàn Fix đã được cử đi đào tạo và chuyển giao công nghệ kỹ thuật về loa kẹo kéo từ các hãng nổi tiếng như (Caliana , temeisheng , Acnos …vv) . Với mong muốn sẻ giúp bộ loa kéo của quý khách được chẩn đoán và sữa chửa nhanh nhất

Máy để sửa loa kéo.
  • Được trang bị thiết bị máy móc hiện đại.

Loa kéo vốn rất phổ biến tại việt nam trong vài năm trở lại đây . Nhưng do đặc thù loa kéo đa số dùng công nghệ mới như Class D , Class I , Class H (Class D – Là một thiết kế amplifier switching phi tuyến tính (hay amplifier PWM). Amply class D đạt hiệu suất rất cao, trên 80% và có thể đạt tới 97% ở mức đỉnh. Điều này có nghĩa khi chúng ta cấp điện năng 100W thì công suất âm thanh có được là 97W) rất tinh vi .Đây đều là những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực âm thanh trên thế giới  . Để làm chủ được công nghệ này ngoài tay nghề , kỹ thuật viên cần được trang bị máy móc đo đạc hiện đại để có thể đo kiểm và cân chỉnh thiết bị . Hiểu được điều đó Âm thanh việt nam đã đầu tư máy móc hiện đại như máy tạo sóng ,máy đo méo hài ,máy đo osilocope .

  • Sửa loa kéo tại Âm Thanh Việt Nam quý khách còn được bảo hành theo quy định của công ty

Đối với tất cả các thiết bị sau khi sửa chữa bảo hành Sông hàn fix đều được bảo hành 1 tháng , Trừ trường hợp lỗi do người sử dụng (làm rơi , vỡ hay bị vô nước , sản phẩm bị biến dạng).

Loa kéo 330w hỏng Ic tiếng
  • Cam kết sửa loa kéo trong thời gian nhanh nhất

Sông hàn Fix cam kết sửa loa kéo và nâng cấp sản phẩm cho quý khách trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận được loa kéo kể cả lễ và chủ nhật . Với các sản phẩm có lỗi nhẹ có thể xử lí được ngay quý khách có thể lấy ngay trong ngày hoặc đợi lấy ngay . Trong trường hợp phát sinh do không có linh kiện thay thế hay linh kiện phải nhập về từ nước ngoài thời gian bảo hành có thể thay đổi khi đó Nhân viên của Sông hàn Fix sẽ liên hệ thông báo trực tiếp tới khách hàng . 

Trung tâm sửa chữa đồ gia dụng tận nhà tại Hội An Sông hàn Fix xin cam kết.
_ Sửa chữa đồ gia dụng uy tín, trách nhiệm
_ Sửa chữa tận nhà dù giá trị sửa chữa thấp ( chỉ những trường hợp nặng mới mang về ).
_ Sửa chữa với giá thành rẻ dễ chịu giúp bạn tiết kiệm chi phí.
_ Sửa chữa có bảo hành chất lượng.
_ Giá cả niêm yết rõ ràng, không thêm không bớt dù có phát sinh.
Địa Chỉ: 245 Điện Biên Phủ, thành phố Hội An, Quảng Nam
Hotline : 0934444954 ( Tuấn Quản lí kĩ thuật) 
Chúng tôi phục vụ tận nơi dù quý khách ở đâu cam kết không tăng thêm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *